Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại - Germany Là Nước Nào?

Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại – Germany Là Nước Nào?

Du Lịch Thế Giới Địa Điểm Du Lịch

Người ta thường nhắc đến Cộng Hòa Liên Bang Đức, nhưng có ít người không biết Germany là nước nào. Germany chính là Cộng hòa Liên bang Đức, một quốc gia xinh đẹp của Châu Âu.

Với sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa lâu đời, đến Đức du học bạn sẽ được chào đón bởi một môi trường học tập chất lượng. Đối với những du khách có lòng muốn tìm hiểu Germany là nước nào, thì sẽ được tận thưởng khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, bên cạnh những kiến trúc nguy nga tráng lệ.

Germany là nước nào?

Bởi vì chúng ta thường gọi tên gọi xuất phát từ tên của nước Đức trong tiếng Trung. Nên tên tiếng anh của đất nước này trở nên ít người biết Germany là nước nào.

Germany hay Cộng hòa liên Bang Đức là một đất nước nằm ở Trung Âu, với diện tích khoảng 357 nghìn km2, gồm 16 liên bang. Tiếp giáp biển Balti và biển Bắc, Đức ở giữa Hà Lan và Ba Lan và phía Nam Đan Mạch.

Germany là nước nào? Thủ đô của nước Đức

Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại - Germany Là Nước Nào?
Berlin xinh đẹp chính là thủ đô của nước Đức. Đây là một thành phố được nhiều người chọn làm điểm đến du lịch cũng như du học.

Nếu đã biết Germany là nước nào thì hẳn bạn đã biết thủ đô của nước Đức là Berlin. Đây là thành phố nổi tiếng về nghệ thuật, một trong những kinh đô thời trang và âm nhạc của Châu Âu. Thủ đô là nơi tọa lạc của cung điện Bellevue.

Cả thu đô Đức được bao trùm bởi lối kiến trúc trung cổ. Bạn sẽ thấy các tòa nhà cổ kính, cung điện uy nghi, xen lẫn các tòa tháp cao ngút trời, trung tâm thương mại sầm uất. Tuy là thành phố phát triển nhất của Đức, nhưng Berlin luôn giữ được bầu không khí trong lành, yên ả.

Người Đức nói tiếng gì?

Người Đức sử dụng tiếng Đức, đây cũng là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến của 101 triệu người châu Âu. Ngoài tiếng Đức ra, người dân nơi đây cũng học và nói tiếng Anh.

Nước Đức nổi tiếng với những điều gì?

Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại - Germany Là Nước Nào?
Đây là một trong những điạ điểm check in yêu thích của rất nhiều du khách khi đến Đức.

Rất nhiều vĩ nhân lỗi lạc của nhân loại được sinh ra từ mảnh đất xinh đẹp này. Đến để tìm hiểu Germany là nước nào, bạn sẽ được chiêu đãi không bởi những khung cảnh thiên nhiên đẹp xuất thần, mà còn là những công trình kiến trúc cổ nguy nga, các thành phố xinh đẹp yên bình.

Cổng Brandenburg

Một khi đã tới Đức thì tất nhiên là phải tới Berlin, mà khi đã tới Berlin là phải ghé thăm cổng Brandenburg. Đây là một biểu tượng oai hùng, nghiêm nghị nhưng lại trở nên huyền ảo lung linh dưới ánh đèn đêm. Nơi đây là địa điểm được du khách khắp nơi đến tìm hiểu và khám phá.

Nhà thờ khổng lồ Cologne

Nhà thờ Cologne nằm ở trung là thành phố 2000 năm tuổi sẽ đem đến cho bạn cảm giác cổ kính, và thú vị. Bởi chiếm diện tích đến 8000m2, được làm hoàn toàn bằng đá granito mài bóng và đặc biệt là có hai tháp với diện tích tổng cộng lên đến 7000m2. Bởi con số diên tích ấn tượng này đã làm nên một ngôi nhà thờ khổng lồ và là biểu tượng nổi tiếng của Germany.

Những lâu dài nguy nga tráng lệ

Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại - Germany Là Nước Nào?
Đức là một quốc gia sở hữu rất nhiều lâu đài nguy nga tráng lệ cùng kiến trúc độc đáo.

Đức còn là vương quốc của những lâu đài. Đến với Đức, bạn sẽ được chiêm ngắm quần thể lâu đài Reichsburg Cochem oai hùng giữa chốn rừng xanh. Hay ghé thăm lâu đài Neuschwanstein là nguồn cảm hứng chính của bộ phim Người đẹp ngủ trong rừng.

Rừng đen

Bạn có thể tìm thấy Rừng đen ở phía Tây Nam nước Đức, giáp với Thụy Sĩ. Nơi đây dành cho những ai có mong muốn một chuyến du lịch trải nghiệm khám phá.

Khu rừng nguyên sinh huyền bí này sẽ dẫn dắt bạn đi vào câu chuyện cổ tích, nơi có những phù thủy sống tận rừng sâu và những con sói với ánh mắt sáng như ánh trăng luôn ẩn hiện. Đây là chỉ là một cách nói theo các câu huyền bí vậythôi. Một khi bạn bước vào rừng đen, không gian mở ra trước mắt bạn sẽ là thiên nhiên trong lành, những dòng suối thơ mộng, cánh rừng thông thấp thoáng thường thấy trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa bà hay kể.

Định cư tại Đức là một cơ hội tốt

Quê Hương Của Những Người Vĩ Đại - Germany Là Nước Nào?
Đức là một quốc gia có nền giáo dục và mức sống lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Môi trường sống và học tập ở Đức rất tốt. Chính vì thế nên nơi đây là địa điểm định cư được rất nhiều người lựa chọn.

Cuộc sống tốt, cùng chế độ ưu đãi mà chính phủ dành cho người dân của họ là một giấc mơ màu hồng đáng mong muốn đối với nhiều người dân trên thế giới. Định cư tại Đức, con cái của bạn sẽ có một môi trường giáo dục tuyệt vời và bạn không phải lo lắng tiền học phí. Bởi tại Đức, tất cả học sinh đều có nghĩa vụ đến trường và được hỗ trợ học phí đến năm thứ 9.

Điểm hấp dẫn tiếp theo của cuộc sống tại Đức nữa là các bệnh viện cũng ít khi bị quá tải, vì những trường hợp ốm thông thường sẽ được bác sĩ kê toa thuốc, bạn chỉ cần mang toa lại và mua tại các hiệu thuốc.

Bạn cũng sẽ được an lòng bởi vấn đề giao thông và luật pháp tại Đức. Mọi thứ đều được quản lý vô cùng chặt chẽ. Người Đức cũng có ý thức rất cao trong việc tuân thủ pháp luật và các luật lệ.

Trên đây chính là một số thông tin cơ bản cho những ai tìm hiểu Germany là nước nào. Hãy thường xuyên ghé thăm ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI MEXICO để cập nhật thêm nhiều thông tin có ích nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *